So sánh tham gia các khóa học về digital marketing và tự học tại nhà?

 

Có nhiều cách tiếp cận với cùng một vấn đề và mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng để phù hợp với mình. Học Digital Marketing cũng vậy, có người lựa chọn tự học tại nhà nhưng có người lại lựa chọn tham gia các lớp học digital marketing. Phương pháp nào hiệu quả hơn, hãy khám phá cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

So sánh tham gia các khóa học về Digital Marketing và tự học tại nhà?

Về môi trường học

Môi trường học là điểm khác biệt đầu tiên phải và dễ nhận thấy nhất giữa học Digital Marketing tại nhà và tham gia các khóa học Digital Marketing. Nếu như tự học tại nhà, bạn sẽ có môi trường học hoàn toàn riêng tư và độc lập. Đây có thể là ưu điểm nếu như bạn có khả năng tập trung cao nhưng sẽ là bất lợi nếu như bạn hay bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài. Ngược lại, tham gia các khóa học về Digital Marketing đem đến cho bạn môi trường học năng động sôi nổi với các phần thảo luận, teamwork,… Tuy vậy, đây cũng chưa hẳn là lợi thế bởi khi đến lớp, bạn buộc phải nắm bắt các thông tin thật nhanh trước khi giảng viên chuyển sang kiến thức mới. 

Về tài liệu học tập

Về điểm này, tham gia các khóa học về Digital Marketing sẽ có một chút lợi thế hơn bởi nguồn tài liệu tại các lớp học vô cùng phong phú. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng tiếp nhận nhiều nguồn kiến thức từ giáo trình, giảng viên, Slide lý thuyết, từ bạn cùng lớp, tài liệu thư viện, các buổi Seminar… Trong khi đó, khi học tại nhà, nguồn tài liệu có thể bị hạn chế hơn một chút. Cùng với đó, khi học tại nhà, bạn cũng có thể gặp khó khăn và mất thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu phù hợp.

Về hiệu quả học tập

Hiệu quả học tập là yếu tố được quan tâm nhiều nhất giữa việc tự học và tham gia khoá học digital marketing. Tuy vậy, đây lại không phải yếu tố dễ đánh giá bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào người học. Do vậy, dù học tại đâu, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình sự quyết tâm, chăm chỉ và thái độ thực sự nghiêm túc. Đó mới chính là chìa khóa của sự thành công.

Về hiệu quả học tập

Bạn thấy việc tự học tại nhà hay tham gia các khóa học về Digital Marketing phù hợp với mình hơn, hãy để lại bình luận ở phía dưới cho chúng tôi cùng biết. Để biết thêm thông tin về học marketing online ở đâu tốt nhất , bạn có thể truy cập Website FPT Skillking để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.Place your order
(550 words)

Approximate price: $22

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more

Enjoy 10% OFF today with the coupon code: save10